Hướng dẫn trồng rau và bố trí ban công để cung cấp "xanh - sạch - đẹp" tại Anland Complex

Càng hiện đại, con người chúng ta càng tiếp cận nhiều với sự ô nhiễm và độc hại, từ không khí đến thực phẩm. Với Anland Complex Nam Cường, chủ đầu tư đã kết hợp với một công ty chuyên về cây xanh để xây dựng một căn hộ xanh sạch cho mỗi hộ cư dân tại đây.

Với thiết kế căn hộ từ 1 - 3 ban công, gia đình bạn thỏa sức sáng tạo và tận hưởng cuộc sống từ Chung cư Anland. Diện tích mỗi ban công từ 2m2 - 4m2, không những đem lại sự thoải mái cho người ở mà còn mang lại niềm đam mê mỗi khi đi làm về.
Căn hộ 2 phòng ngủ với 3 ban công - Cuộc sống thoải mái nhất khi sở hữu căn hộ Anland này

Với gia đình đông người hơn, căn hộ 2 ngủ 2 ban công là sự lựa chọn sáng suốt nhất

Chỉ cần một chút bí quyết trồng rau, ban công đầy rau sạch đủ ăn quanh năm cho cả gia đình hoàn toàn có thể nằm trong khả năng của bạn.

Lựa chọn chậu phù hợp
Rau gia vị có thể cho thu hoạch tốt ngay cả khi được trồng trong khoảng diện tích hạn hẹp với chậu trồng nhỏ, trong khi đó, cà chua, cà tím hoặc ớt lại đòi hỏi chậu trồng lớn với đầy đủ đất, nước và chất dinh dưỡng.
Lựa chọn đất trồng
Rau xanh sẽ sinh trưởng và cho sản lượng tốt nhất khi được trồng trong đất hữu cơ chất lượng cao. Tuyệt vời nhất là khi bạn có thể mang được đất phù sa về làm đất trồng rau. Nếu không, bạn vẫn có thể sử dụng đất vườn thông thường, sau đó tăng cường dinh dưỡng bằng phân hữu cơ.
Tìm nơi thích hợp để đặt chậu cây
Trong vườn rau sạch của bạn, chắc chắn sẽ có những cây ưa sáng và những cây có tập tính ngược lại. Vì thế, hãy dành thời gian tìm hiểu thật kĩ để nắm được trong một ngày, ánh sáng mặt trời dịch chuyển qua các khu vực trong ban công như thế nào. Từ đó, tập hợp các chậu cây có cùng tập tính về nơi mà chúng sẽ phát triển tốt.

Với Anland Complex Nam Cường, gia đình bạn không chỉ thỏa sức cho việc trồng rau xanh, mà còn có thể trồng hoa, tạo ra một không gian thư giãn riêng ngay tại căn hộ mà không cần phải đến một quán cafe View đẹp hay trên nóc tòa nhà làm gì.

Một Chủ đầu tư Uy tín biết tạo ra giá trị cuộc sống, một dự án với khuôn viên xanh giá hợp lý, một căn hộ cung cấp "xanh - sạch - đẹp" tới gia đình bạn. Vậy còn chần chờ gì mà không nhấc điện thoại lên để gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của bạn gọi điện và sở hữu căn hộ có 1 không 2 này!


Mọi Thông Tin về Chung cư Anland Nam Cường
LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHUNG CƯ ANLAND
Hotline: 098 1357 444 - 0904566283

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét