Định giá chung cư Anland Complex Nam Cường

Để định giá một sản phẩm Bất động sản, điều mà từ Chủ đầu tư, Môi giới cho đến khách hàng, bước đầu tiên thường là so sánh với một sản phẩm BĐS khác thuộc cùng một khu vực.

Khu vực Dương Nội, hiện đang làm điểm nóng của BĐS, khi một loạt những dự án "im hơi lặng tiếng" sau một thời gian được tái khởi động cùng với những chủ đầu tư mới uy tín.
Điển hình như Tập đoàn Hải Phát triển khai lại sau một thời gian chào bán trên thị trường với cái tên The Pride - tên hiện nay là Hải Phát. Việc tái khởi động dự án này mang lại làn gió mới cho khu vực Đông Hà Nội. 
Hay The Golden An Khánh, cũng đã được đẩy mạnh sau khi có việc đầu tư của Vingroup, lượng căn hộ bán ra đáng kể trong 2 quý đầu năm 2016.
Cửa ngõ Khu đô thị mới Dương Nội, được biết đến là khu vực đầu tư xây dựng của Tập đoàn Nam Cường, thời gian vừa qua, chịu ảnh hưởng của thị trường BĐS đi xuống đáy, Nam Cường đã "cầm cố" khá nhiều lô đất thuộc KĐT mới này.
Việc tập đoàn Nam Cường tái khởi động cùng với tổ hợp Anland Complex Building, khiến nhiều người lo ngại về tính pháp lý của dự án. Được chủ đầu tư cho biết, dự án thuộc lô đất HH01 này không nằm trong những lô đất "cầm cố".

Việc Tập đoàn tung ra thị trường ở thời điểm này, nhiều người cho rằng khá mạo hiểm vì BĐS chưa thực sự nóng lại. Với khoảng giá tầm 24tr/m2 ( bao gồm VAT và Nội thất đầy đủ ), nếu so sánh với những dự án ở khu vực trong và lân cận thì Chung cư Anland nhỉnh hơn 1 - 2 tr/m2. 
The Pride - Hải Phát được phân phối với giá từ 22 - 23tr/m2, The Golden An Khánh từ 17 - 20tr/m2. Anland Complex hơn hẳn 2 dự án trên để ứng với mức giá dự kiến ở những điểm như sau:

- Vị trí là Cửa ngõ khu đô thị mới Dương Nội, hiện tại về mật độ vẫn còn thấp.
- Chủ đầu tư: Nam Cường là tập đoàn uy tín trong lĩnh vực đầu tư BĐS với 30 năm kinh nghiệm.
- Chất lượng công trình đảm bảo bởi Nhà thầu thi công Cotecons số 1 hiện nay.
- Quy mô dự án: là một quần thể thuộc cả 1 khu đô thị đang phát triển, tiện ích đồng bộ hoàn hảo.
- Thiết kế căn hộ cực kỳ đẹp và hợp lý.
- Đơn vị Cây xanh tư vấn cho cả dự án và từng căn hộ khi khách hàng có nhu cầu.
...................
Cửa ngõ khu đô thị mới Dương Nội

Còn khá nhiều những ưu điểm mà những dự án lân cận không hề có, vói mức giá dự kiến như vậy đã đủ làm nóng thị trường của những nhà đầu tư cũng như người có nhu cầu ở thực.


Mọi Thông Tin về Chung cư Anland Nam Cường
LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHUNG CƯ ANLAND

Hotline: 098 1357 444 - 0904566283

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét