Lý do khi Nam Cường Group và Vingroup đều chọn nhà thầu thi công Cotecons

Hiện tại, 60-70% dự án Coteccons thi công đang vận hành mô hình D&B. Nhưng quan trọng hơn, uy tín đã và đang giúp Công ty có thể bắt tay với các chủ đầu tư có năng lực tài chính hùng mạnh, cũng như đặt ra các yêu cầu thanh toán đúng hạn.

Không phải là doanh nghiệp có quy mô vốn lớn (vốn điều lệ của CotecCons chưa đến 500 tỷ đồng) nhưng CotecCons được đánh giá là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất hiện nay. Công ty vừa thắng thầu Dự án Xây dựng tòa nhà The Landmark 81 do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sau khi vượt qua các đối thủ ngoại giàu tiềm năng là Lotte và SsangYong (Hàn Quốc).

Với chiều cao 461 m, sau khi hoàn thành, The Landmark 81 sẽ được ghi danh vào vị trí thứ 8 trong các tòa nhà cao nhất thế giới, xứng danh cùng 10 tòa nhà chọc trời thế giới như Burj Khalifa (848 m), Shanghai Tower (632 m), One World Trade Center (546 m), Petronas Towers (451 m)...

Dễ nhận thấy những điểm khác biệt vượt trội khác của Công ty so với các nhà thầu trong nước và quốc tế hiện nay. Coteccons không chỉ là nhà thầu địa phương hiếm hoi có thể cạnh tranh với các đối thủ nước ngoài, mà còn là nhà thầu phát triển rất thành công mô hình (Design & Build - D&B) - là phương thức triển khai dự án bậc cao, chỉ phổ biến ở những nước phát triển. Đây là  niềm tự hào cho Coteccons nói riêng và ngành xây dựng Việt Nam nói chung.

Không chỉ thị trường trong nước, Coteccons còn mở rộng sang Lào, Campuchia và sắp tới là nhiều nước  Đông Nam Á. Ông Dương cũng xác định, Coteccons sẽ xuất ngoại trong một tư thế tự tin nhất. Ông phân tích, các nước ASEAN không có công ty xây dựng nội địa lớn. Từ Lào, Campuchia đến Thái Lan, Malaysia, Singapore đều chuộng nhà thầu nước ngoài. Việt Nam cũng tương tự nhưng các công ty Việt Nam ngày càng có nhiều chiến thắng trước công ty ngoại để đảm nhận các công trình phức tạp trong và ngoài nước. Việt Nam lại có lợi thế về lao động trong ngành xây dựng hơn so với các nước Đông Nam Á.

Đối với Coteccons, mục tiêu rất rõ ràng: Sau 3 năm, Công ty sẽ giảm được 30% lượng nhân công có mặt tại công trường, so với các nhà thầu nội khác. Sau 5 năm, con số này sẽ là 50%. Mục tiêu này đòi hỏi Coteccons áp dụng hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ và có nguồn vật liệu mới thay thế vật liệu truyền thống để đáp ứng việc thiếu hụt nguồn nhân lực.
Phối cảnh dự án Anland Complex Nam Cường

VỚI SỰ HỢP TÁC CHẶT TRẼ VỚI NAM CƯỜNG, CHẮC CHẮN DỰ ÁN "CHUNG CƯ ANLAND - KĐT DƯƠNG NỘI" SẼ ĐẢM BẢO VỀ TIẾN ĐỘ CŨNG NHƯ CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG.
 
Dự án Khu hỗn hợp Trung tâm Thương mại Dịch vụ và Nhà ở (HH01) - Chung cư Anland  có quy mô 1 block hình chữ U, gồm 2 tầng hầm và 25 tầng cao
 
Địa chỉ: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường
 
Quy mô: Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng là 71.471,30m2 được triển khai trên khu đất có diện tích 7.052m2
 
Thông tin chi tiết về dự án, Qúy khách vui lòng liên hệ theo số hotline : 0981357444

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét