Những loại hoa đẹp và nên trồng ở ban công chung cư

Ban công nhà chung cư thường nhỏ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn được những giỏ hoa đẹp để làm xanh và truyền cảm hứng thêm cho căn hộ nhà bạn.
Theo Ông Nguyễn Đức Thiện - Công ty cây xanh hợp tác với Chủ đầu tư Nam Cường trong dự án Chung cư Anland Complex, những loại hoa trồng ở ban công Chung cư phải là những loài hoa chịu được nắng, mưa, gió, độ cao, độ ẩm thất thường.
Ông khuyên nên trồng những loại hoa như dưới đây:

1. Dạ Yến Thảo

Dạ yến thảo là cây thân cỏ, ưa nắng gồm 2 loại: dạ yến thảo đơn và dạ yến thảo kép. Các bạn lưu ý, muốn trồng hoa ban công nên lựa chọn dạ yến thảo đơn, vì hoa kép chịu mưa kém, trong khi dạ yến thảo đơn hoa nhỏ hơn nhưng sai hoa hơn và chịu mưa rất tốt.


2. Hoa Dừa Cạn

Dừa cạn có nhiều mầu sắc như trắng, tím, hồng, đỏ. Thích hợp để trồng thảm, trồng chậu hoặc giỏ treo. Cây có sức sống khoẻ. Có thể sống quanh năm nhưng tốt nhất vào mùa hè và thời gian có nhiều nắng.


3. Hoa Mười Giờ

Hoa mười giờ hay rau sam hoa lớn là một loài cây thân mọng nước, nhỏ, nhiều nhánh và lớn nhanh trong họ rau sam. Tên gọi mười giờ là do hoa của nó thường chỉ nở từ khoảng 8, 9 giờ đến 10 giờ sáng trong ngày. Hoa mười giờ có hoa sặc sỡ, với màu sắc có thể là đỏ, cam, hồng, trắng hay vàng. Loài cây thích hợp với chỗ đất ráo nước và nhiều nắng.


Ngoài ra còn rất nhiều loài cây khác được Ông Thiện hướng dẫn và khuyên trồng, những cây lá kim ....

Sở hữu Căn hộ tại Chung cư Anland Nam Cường quý khách hàng sẽ được đơn vị cây xanh hướng dẫn trồng và chăm sóc cho ban công để mang lại sự tươi mới và trong lành cho căn nhà của bạn.


Mọi Thông Tin về Chung cư Anland Nam Cường
LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHUNG CƯ ANLAND

Hotline: 098 1357 444 - 0904566283

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét