Đơn vị phân phối Chung cư Anland Complex Nam Cường

Trong tháng 9, với sự chuẩn bị ra mắt dự án mới Anland Complex của Tập đoàn Nam Cường, tất cả người đầu tư cũng như môi giới BĐS đang nóng lòng chờ đợi.

Chịu trách nhiệm trực tiếp phân phối Chung cư Anland Complex là Công ty CP Max Việt Nam ( Sàn GD BĐS MaxLand). Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư và Phân phối dự án BĐS khắp cả nước.


Maxland được thành lập từ năm 2008, là một trong những công ty đi tiên phong trong việt phát triển hệ thống phân phối BĐS chuyên nghiệp dưới mô hình Sàn giao dịch BĐS.
Maxland chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng khi lựa chọn các dự án BĐS.
Dự án Anland Complex Nam Cường nằm ở cửa ngõ khu đô thị mới Dương Nội là một trong những dự án mà Công ty đang phân phối. 
Với Chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Cường uy tín trên thị trường với bề dày 30 năm trong lĩnh vực BĐS, đơn vị bảo lãnh tiến độ dự án Tiên Phong Bank, cùng với đơn vị phân phối Sàn GD BĐS Maxland, quý khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn sản phẩm BĐS tại đây một cách hợp lý và sinh lời nhất.


Mọi Thông Tin về Chung cư Anland Complex Nam Cường
LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHUNG CƯ ANLAND
Hotline: 098 1357 444 - 0904566283

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét