Rau xanh cho ngôi nhà thêm xanh tại Anland Complex

Hiện nay, với việc đô thị hóa và công nghiệp hóa, các vùng nông nghiệp đang thu hẹp lại. Cũng chính vì lẽ đó, để phục vụ lượng lớn cư dân tại Hà Nội, những nhà nông nghiệp của chúng ta đang dùng thuốc tăng trưởng, kích thích... để có thể thu hoạch và đưa ra thị trường phân phối tới người tiêu dùng. Đó chính là nỗi lo ngại của tất cả nhà nội trợ trong gia đình.

Chung cư đang là một điều cần thiết cho những gia đình tại thủ đô "đất chật người đông", chính vì thế Tập đoàn Nam Cường chuẩn bị ra mắt thị trường căn hộ Anland Complex cửa ngõ khu đô thị Dương Nội.

Không có nhiều chủ đầu tư như Nam Cường có người lãnh đạo là Trần Thị Quỳnh Ngọc ái nữ của chủ tịch tập đoàn Nam Cường - một phái đẹp lãnh đạo. Vì vậy, ái nữ đã chỉ đạo thiết kế căn hộ tại Chung cư Anland từ từng phòng cho tới từng căn hộ đều hướng sáng. Đặc biết có những căn hộ tại đây có đến 3 logia, với phòng khách rộng và thoáng cùng với Logia khiến cho cả căn nhà thoáng sáng tạo cảm giác thoải mái cho người ở. 


Dưới con mắt của một người phụ nữ thành công về sự nghiệp và gia đình, cô đã cùng đơn vị thiết kế kiến tạo nên những mẫu căn hộ vô cùng đẹp, vô cùng thoải mái và cũng không kém sang trọng. Điểm nhấn của căn hộ không chỉ ở phòng khách thoáng rộng, mà còn ở Logia.


Chung cư Anland Complex với Logia có diện tích từ 2,5 - 5m2, không chỉ các bà nội trợ thích mà đến mày râu trong gia đình cũng không thể chê. Với diện tích Logia như vậy, mỗi gia đình có cho mình 1 vườn hoa riêng, 1 vườn rau riêng, có thể phục vụ thực phẩm rau xạch hàng ngày mà không cần phải lo vấn đề về thuốc tăng trưởng hay kích thích....
Căn hộ Anland không những đẹp mà còn chất.


Mọi Thông Tin về Chung cư Anland Nam Cường
LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHUNG CƯ ANLAND
Hotline: 098 1357 444 - 0904 566 283

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét