TPBank và Tập Đoàn Nam Cường ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Sáng ngày 12/7/2016, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cùng Tập đoàn Nam Cường Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc cung cấp các dịch vụ tài chính và bảo lãnh người mua nhà cho dự án Khu hỗn hợp Trung tâm TMDV và Nhà ở tại Dương Nội, Hà Đông.

Theo thỏa thuận hợp tác, TPBank sẽ là ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính cho Tập đoàn Nam Cường, đồng thời TPBank cam kết bảo lãnh cho người mua nhà khi tiến hành giao dịch bất động sản với tập đoàn Nam Cường thuộc dự án này. Việc tài trợ vốn và bảo lãnh ngân hàng của TPBank nhằm bảo vệ quyền lợi tài chính cho khách hàng mua nhà dự án Khu hỗn hợp Trung tâm TMDV và Nhà ở tại Dương Nội của Nam Cường đồng thời đảm bảo khách hàng được nhận nhà đúng thời hạn như cam kết.

TPBank ký hợp tác với Nam Cường Group ( chung cư Anland Nam Cường)

Với Nam Cường, gói tài trợ của TPBank có không chỉ có ý nghĩa quan trọng về vốn, mà còn giúp Tập  đoàn Nam Cường an tâm tập trung nguồn lực hoàn thành công trình đúng tiến độ, giữ gìn niềm tin với người mua nhà.

Bởi lẽ vậy, sự kiện ra mắt dự án Chung cư Anland Nam Cường sẽ là sự kiện được giới quan tâm tới BĐS đón đợi nhất trong tháng 9 này. Dự án sẽ được ngân hàng Tiên Phong bảo lãnh tiến độ cũng như tài trợ vốn cho người mua căn hộ.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng xem chi tiết tại:

Hoặc liên hệ Hotline: 098 1357 444

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét